Thứ sáu, 31/05/2024

Giới thiệu

1.Giới thiệu chung: 

Công ty Luật hợp danh Thiên Nam do những luật sư có bề dày kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực pháp lý thành lập và điều hành. Người đại diện theo pháp luật của công ty, Thạc sỹ – Luật sư – Nhà báo: Vũ Minh Tiến.

Luật Thiên Nam hiện có 2 văn phòng hoạt động tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên cả nước.

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh

2. Giá trị cốt lõi

Dịch vụ pháp lý của Luật Thiên Nam đề cao tiêu chí: “Tâm An, Trí Tuệ, Quyền Mưu”, Luật Thiên Nam tháo gỡ nút thắt, tháo gỡ những lo toan pháp lý cho khách hàng. Với phương châm “quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của luật sư”, dịch vụ pháp lý tại đây là dịch vụ của trí tuệ đỉnh cao, chuyên sâu và đa dạng lĩnh vực, đem đến cho khách hàng sự an nhiên, hiệu quả tối đa với chi phí hợp lý nhất.

3. Đội ngũ nhân sự

Với 100% đội ngũ nhân sự công ty đều là những Luật sư, trợ lý Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, Công ty Luật Thiên Nam tự hào là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Những Luật sư thuộc Luật Thiên Nam

Luật sư Nguyễn Huy Nhuận

Luật sư Vũ Minh Tiến

Luật sư Trần Thị Thủy Tiên

Luật sư Phạm Quốc Bình

Luật sư Lê Trọng Minh

Luật sư Trần Văn Cường

Luật sư Đỗ Thị Minh Tâm

4. Dịch vụ pháp lý

Phù hợp với xu thế hội nhập hóa toàn cầu, Luật Thiên Nam luôn nghiên cứu, kết nối để cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội, trong đó nổi bật là các dịch vụ:

– Luật sư tranh tụng trong các vụ án:
+ Hình sự;
+ Tranh chấp kinh tế;
+ Hành chính và Dân sự (như tranh chấp: Đất đai, Hợp đồng, thừa kế, Hôn nhân gia đình …)

– Dịch vụ Luật sư tư vấn:
+ Doanh nghiệp (bao gồm: Thành lập Doanh nghiệp trong nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thay đổi đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, mua bán cổ phần/vốn góp, giải thể, phá sản…)
+ Tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp ….
+ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng;
+ Xin các loại giấy phép con: Giấy phép an toàn thưc phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, thành lập trường học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tư vấn du học…
+ Đại diện thực hiện các giao dịch khác…

Luật Thiên Nam mong muốn đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn với người dân, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật,…

Thành công trong từng công việc là động lực phát triển của chúng tôi!

Trân trọng./.

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH THIÊN NAM
Địa chỉ: Số 5 ngõ 165/2 phố Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Đ/T: 0904670199/0914464438

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 51/17A/6, đường số 22, Khu phố 7, phường Linh Đông, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đ/T: 094 3244659
Website: luatthiennam.com
Email: tuvanluatthiennam@gmail.com